Vì sao không vào được FO4? Thắc mắc này luôn là một trong số những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận. Dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí chi tiết những thông tin liên quan đến thắc mắc ở trên, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu vì sao không vào được FO4 & Giải pháp khắc phục

Tại trên chuyên mục king fun giftcode cũng đã tổng hợp thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau và cùng chia sẻ đến với mọi người về thắc mắc vì sao không vào được FO4 cụ thể như sau:

Vì sao không vào được FO4 & Những lỗi thường gặp nhất
Tìm hiểu vì sao không vào được FO4 & Giải pháp khắc phục

Tình trạng lỗi kết nối thất bại

Đây là một trong số những lỗi khá phổ biến trong FO4. Theo đó, các bạn có thể khắc phục thông qua một số những bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: đầu tiên cần phải mở phần mềm Garena, click vào biểu tượng răng cưa ở phía bên phải. Tại phần cài đặt chung, hãy click vào mục Check For Updates để update phiên bản mới.
  • Bước 2: click vào biểu tượng mỏ lết ở ngay trên giao diện của Garena phía dưới bên tay trái và hãy chọn sửa. Quá trình fix sẽ mất khá nhiều thời gian, do đó các bạn cần phải kiên trì nhé! Sau khi fix các bạn chỉ cần khởi động lại máy sau khi đó là vào game bình thường.

Lỗi liên phần mềm chặn virus

Đối với lỗi này khắc phục khá là đơn giản, các bạn chỉ cần tắt đi phần mềm diệt virus, tiếp đến là có thể vào game như bình thường. Đối với lỗi FO4: khi đó, các bạn hãy thử chạy lại setting sau đó hãy thiết lập mức đồ họa thấp hơn. Vì vậy, lỗi e0001 là do card màn hình không giúp Shader 3.0.

Đối với lỗi không chơi được FO4 có thể là do cấu hình máy yếu: Nếu như thiết bị của các bạn không thể đáp ứng được các điều kiện lúc trải nghiệm trò chơi, khi đó hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ không thể nào vào được FO4. Khi gặp phải lỗi này, các bạn cần phải nâng cấp cấu hình lên đạt mức tối thiểu hoặc cần phải khuyến nghị mới có thể chơi được game. Theo đó, cấu hình FO4 tối thiểu sẽ bao gồm:

  • Hệ điều hành: Window Vista/7/8/8.1/ 10.64 bit.
  • 1 GHz/ AMD tương đương.
  • RAM: 4GB.
  • Khoảng trống ổ cứng: 18GB.
  • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): Tối thiểu 1 GB.
  • DirectX 11.
  • Lỗi (-1) tại màn hình chờ Ronaldo

Lỗi FO4 xuất hiện ở trong một thời gian ngắn. Garena đã chỉnh sửa và khắc phục lỗi này nên nếu như các bạn gặp phải tình trạng này, khi đó hãy update bản Garena là được.

Lỗi thông báo tiếng Hàn/ GFX bên ngoài Desktop

Vì sao không vào được FO4 & Những lỗi thường gặp nhất
Lỗi thông báo tiếng Hàn/ GFX bên ngoài Desktop 

Đây được nhận định là một trong những lỗi các bạn không thể nào chơi được FO4. Nhằm có thể khắc phục được tình trạng này, tốt nhất các bạn hãy mua máy mới hoặc có thể tiến hành nâng cấp lên một cấu hình phù hợp. Cần phải bảo đảm những thiết bị phải đáp ứng được các yêu cầu cấu hình FO4 tối thiểu.

Đối với lỗi tải game chậm từ Garena PC

Lỗi này có thể là do Garena kết nối thất bại. Đối với những lần như vậy, tốt nhất các bạn cần phải gỡ bản cài đặt cũ đi, tiếp đó hãy tải game trực tiếp ở trên trang chủ của Garena FO4.

Lỗi do kết tốc độ truyền tải mạng Internet/ Wifi yếu

Để khắc phục tình trạng này, tốt nhất người nên tặng gói cước hoặc dùng dây mạng cắm trực tiếp vào máy tính.

Lỗi văng game lúc đang đá/ Chế độ World Cup Mode

Cũng có đôi khi cầu thủ của các bạn đang tải ở chế độ đá tập/ World Cup Mode bị văng khỏi game. Đây được xem là trường hợp mà nhiều người chơi thường gặp phải. Đối với lỗi này, các bạn cần phải ấn vào mục chỉ sửa ngay trên giao diện của trang Web. Khi đó, phía hệ thống sẽ tự động khắc phục lỗi FO4 cho các bạn.

Lỗi FO4 có liên quan đến phần mềm chặn virus

Giải pháp khắc phục đơn giản nhất đó là các bạn chỉ cần đến với phần mềm diệt virus là được. Tiếp đó, cần phải tiến hành khởi động lại máy.

Lỗi NSIS Error

Đối với lỗi này thường xảy ra trong quy trình tải và cài đặt game FO4. Theo đó, các bạn chỉ cần thực hiện xóa sạch game thông qua các phần mềm thông dụng như Revo, Uninstaller,… Sau đó, hãy tải lại game như bình thường là có thể khắc phục được lỗi chơi không được FO4.

Lỗi DirectX

Đối với lỗi này thường xảy ra khiến cho người chơi không thể nào vào được FO4. Cách khắc phục hiệu quả và đơn giản nhất đó là các bạn cần phải gỡ cài đặt DirectX ra hoàn thành sau cài lại. Lưu ý, các bạn cần phải cài lại thêm phiên bản 11 trở lên nhé!

Lời kết

Tổng hợp những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về thắc mắc vì sao không vào được FO4. Thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn nhé!

Similar Posts