DownTik.com

DownTik là ứng dụng mobile và website trực tuyến cho phép bạn tải các video từ Tiktok về điện thoại, máy tính mà không dính logo nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách tải video Tiktok với Downtik.com.

I. DownTik là gì?

Tiktok là mạng xã hội video hấp dẫn nhất hiện nay được giới trẻ yêu thích và sử dụng phổ biến. Mạng xã hội này là nơi mọi người chia sẻ những đoạn video ngắn hài hước, vui nhộn với nhiều nội dung khác nhau để thể hiện sự sáng tạo, cá tính của mình.

Bởi vậy, mỗi ngày có hàng ngàn thậm chí hàng triệu video được đăng tải. Trong số đó những video hấp dẫn với những bản nhạc, bài hát ấn tượng. Do đó, nhiều người muốn download TikTok mp3 về máy để xem lại cũng như chia sẻ sang mạng xã hội khác. Chính điều này đã khiến DownTik.com ra đời.

ung-dung-downtik-tai-video-tiktok-nhanh
DownTik giúp bạn tải bất kỳ video Tik Tok nào đơn giản

Downtik là ứng dụng giúp bạn tải video từ Tiktok về điện thoại, máy tính không dính logo dễ dàng. Với công cụ tiện ích này, bạn có thể thưởng thức các video tải xuống bất cứ lúc nào. Hiện tại, Downtik đã có trên GooglePlay và AppStore nên bạn có thể sử dụng thuận tiện. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video tại công cụ hữu ích này.

II. Hướng dẫn tải tải video Tik Tok bằng ứng dụng Downtik trên điện thoại

Để thực hiện được cách tải video Tiktok không dính logo trên điện thoại với ứng dụng DownTik, bạn làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng App Store đối với hệ điều hành IOS hoặc CHPlay nếu là điện thoại Android. Sau đó trên thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa Downtik để tải và cài đặt.

Bước 2: Tiếp đến bạn mở ứng dụng Tik Tok lên và chọn video muốn tải về. Sau đó bấm biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn Sao chép liên kết.

DownTik.com
Bạn sẽ chọn vào video Tik Tok muốn tải về

Bước 3: Lúc này, bạn cần mở ứng dụng Downtik đã cài đặt trên điện thoại, sau đó dán link liên kết video đã sao chép ở bước trên vào ô và nhấn nút Download.

Bước 4: Ngay lập tức video sẽ được tải về điện thoại của bạn. Việc của bạn là truy cập vào thư viện ảnh/video là xong.

Có thể thấy, việc sử dụng app DownTik sẽ thuận tiện hơn với những bạn thường xuyên tải video trên Tiktok về máy. Ngoài ra, trên điện thoại bạn có thể tải app DownTik về máy để trực tiếp sử dụng nếu có nhu cầu cài video liên tục. Cách cài đặt app Down Tik tương tự như các ứng dụng khác trên điện thoại khác. Đặc biệt, ứng dụng  này rất gọn và dễ dàng sử dụng để tải video tiktok xóa logo về điện thoại.

III.  Hướng dẫn tải video tiktok với Downtik trực tuyến

Ngoài sử dụng app trực tuyến trên điện thoại, bạn có thể tải video Tiktok bằng PC, laptop dễ dàng. Đó là dùng trang web trực tuyến Downtik.com, đây là website cho phép người dùng tải video từ Tiktok xuống mà không cần cài đặt ứng dụng.

Hơn thế, cách này cũng được áp dụng cho điện thoại Android, IOS và PC. Cách thực hiện tương tự như trên. Trước tiên, bạn mở trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống.

Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình. Sau đó, truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống.

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc tải video TikTok đơn giản và hiệu quả nhất rồi đấy.

IV. Những ưu điểm nổi bật của DownTik.com

Sử dụng Downtik.com để tải những video tiktok về máy không dính logo đang được nhiều người yêu thích, bởi ứng dụng có những ưu điểm nổi bật sau:

Tải video xóa hình mờ, logo nhanh chóng: Nếu bạn tải video tiktok theo cách thông thường, video sẽ bị dính logo, ID tài khoản gốc. Tuy nhiên, với Downtik.com những điều này sẽ bị loại bỏ. Điều đó có nghĩa là video bạn tải xuống sẽ không còn logo Tiktok, watermark. Đồng thời, bạn cũng có thể tải video trên Douyin (tiktok Trung Quốc) dễ dàng.

Có thể tải xuống bằng nhiều cách: Với công cụ Downtik bạn có thể sử dụng trên trình duyệt web hoặc app Down Tik trên điện thoại khá thuận tiện.

Chất lượng hình ảnh, âm thanh được đảm bảo: Với cách tải video tiktok khác, hình ảnh thường bị mờ, nhòe. Nhưng tại Downtik.com, video tải xuống vẫn giữ được chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động không khác so với video gốc.

Ứng dụng miễn phí: Nếu bạn phải trả phí sau một vài lần dùng thử để tải video Tiktok về máy với những công cụ khác. Với Down tik điều này hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào khi sử dụng ứng dụng.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải video tiktok không dính logo với ứng dụng Downtik.com vô cùng đơn giản. Hy vọng sau bài viết này, việc tải video Tiktok về máy tính, điện thoại không còn khó khăn với bạn nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Similar Posts